VISA Du học THPT tại Đức

Lợi ích bất ngờ của việc cho con đi Du học Đức sớm ngay từ Bậc THPT ? 

– Khác hoàn toàn với Du học Đức bậc Đại học, học sinh ngay sau khi tốt nghiệp THCS đi du học bậc THPT sẽ được #miễn_Test_AS hay #thẩm_tra_APS (vốn bắt buộc đối với học sinh Việt Nam). Điều đó có nghĩa là học sinh được chủ động lựa chọn ngành học tại Đức giống như một học sinh bản xứ.


Tiếp cận với một nền giáo dục bậc nhất thế giới, hòa mình vào quốc gia phát triển nhất Châu Âu : #MIỄN_PHÍ. Sau khi tốt nghiệp THPT, học sinh có thể được xét thẳng vào Đại học mà không cần dự bị.


– Định hướng nghề nghiệp ngay từ lớp 11: Chương trình THPT tại Đức được xây dựng mang tính #định_hướng_nghề_nghiệp theo năng lực và nguyện vọng của từng cá nhân. Đó là lý do ngay từ khi trên nghề nhà trường, chúng ta biết mình muốn gì, cần gì và phải làm gì cho tương lai.


– Bằng cấp quốc tế và cơ hội « đa ngoại ngữ »: Bằng tốt nghiệp tại Đức được gọi là #Abitur. Với tấm bằng này, học sinh có đủ điều kiện đăng ký học đại học ở bất kỳ một bang nào trên khắp nước Đức. Hơn nữa, thời gian sống và học tập tại Đức sẽ giúp con thành thạo tiếng Đức, cải thiện tiếng Anh và biết thêm được các ngoại ngữ khác của Châu Âu.

⚠️ LƯU Ý:
 Tuy nhiên, cũng xin lưu ý là các trường phổ thông (Gymnasium) được phép nhận học sinh quốc tế với số lượng giới hạn. Vì vậy, học sinh và Phụ huynh cần lên kế hoạch sớm để có thể được nhận vào học tại trường mình mong muốn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng European Education Campus tạo dựng 1 tương lai chắc chắn cho con em chúng ta nào !

Sau đây xin chúc mừng 2 bạn học sinh của EEC đã nhận được Visa du học Đức bậc THPT:

 

 

—————————-

Mọi thắc mắc của Quý vị Phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới Du học Đức, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

EUROPEAN EDUCATION CAMPUS

Địa chỉ: P.602 – 17T4 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – HN.
Email: [email protected]
SDT: 024 39 96 65 26 / 0936 83 65 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *