Tại sao nên học tiếng Pháp tại Pháp ?

Ngoại ngữ là cầu nối của thành công. Nhưng nếu học ngoại ngữ nói chung và tiếng Pháp nói riêng tại Việt Nam thì còn nhiều hạn chế. Và cách học ngoại ngữ tốt nhất là đến đất nước của ngôn ngữ đó. Đây chính là lý do tại sao nên học tiếng Pháp tại Pháp. Ở Pháp, các bạn sẽ được sống và học tập trong môi trường sử dụng 100% tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp tại Pháp được xem như một sự lựa chọn tối ưu

Sau đây là một vài lợi ích khi học “ngôn ngữ của Molière” tại đất nước hình lục lăng được chia sẻ bởi các bạn học viên của European Education Campus nhé : 

1. Được sử dụng tiếng Pháp với tần suất 24/24

Khi đi học tiếng Pháp tại Pháp, ngoài giờ thực hành tiếng trên lớp, bạn bắt buộc phải sử dụng nó để giao tiếp hằng ngày với người dân bản xứ bởi lẽ bạn đang sống trong một môi trường không thuộc phạm vi tiếng mẹ đẻ của mình.

Lớp học tiếng Pháp 

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi gặp khó khăn về diễn đạt bằng lời, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được cử chỉ để diễn đạt đúng ý của mình. Với tần suất sử dụng tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi 24/24 giờ trong ngày, chắc chắn kỹ năng nghe, phát âm của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Ngoài tiếng Pháp học thuật, chưa kể đến bạn vốn từ vựng “sống” của bạn sẽ tăng lên vùn vụt.

2. Cải thiện khả năng giao tiếp trong một thời gian ngắn 

Môi trường học tập tiếng Pháp hiệu quả nhất là học tại nước bản xứ, nơi tiếng Pháp được sử dụng như một ngôn ngữ chính thức. Bởi vì khi tiếng Pháp được sử dụng hằng ngày, điều đó đồng nghĩa với việc bản thân người học cũng phải sử dụng tiếng Pháp hằng ngày để có thể giao tiếp.

3. Có cơ hội đi du lịch, khám phá những vùng đất mới

Một lợi ích không thể phủ nhận là khi đi học tiếng Pháp ở Pháp bạn có cơ hội được đi du lịch, khám phá những vùng đất, con người mới và mở rộng mối quan hệ bạn bè. Bạn còn có thể trau dồi kỹ năng sống cho bản thân, giúp mình trưởng thành và độc lập hơn. Đây là những lợi ích mà bạn khó có được khi bạn lựa chọn học tiếng Pháp tại Việt Nam.

Trải nghiệm hè tại Pháp cùng European Education Campus

4. Không còn rào cản ngôn ngữ khi muốn tiếp tục chương trình đào tạo bậc cao hơn tại Pháp  

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi cho mình rằng: “Liệu tấm bằng DELF B2 đạt được ở Việt Nam đã là hành trang đủ để bạn sống và học tập dễ dàng tại Pháp?”. Thật khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác khi bạn chưa trải nghiệm cuộc sống tại đây. Bạn sẽ rất dễ stress khi thấy bản thân như “người câm điếc”  trong môi trường mới vậy. Chính xác là bạn đang nói ngôn ngữ của họ, nhưng lại chưa thể hòa nhập thực sự, chưa thể trở thành một phần cuộc sống nơi đây.

Hiện nay có nhiều trường để bạn lựa chọn học tiếng Pháp tại Pháp với mức chi phí hợp lý. Mời bạn tham khảo thêm thông tin về các trường học tiếng tại Pháp theo liên kết dưới đây : http://eec.edu.vn//category/cac-chuong-trinh-du-hoc-phap/

Và hi vọng qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ tự đưa ra quyết định cho mình là có nên học tiếng Pháp tại Pháp không nhé.

—————————-

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng Pháp tại Pháp hãy liên lạc với European Education Campus để được tư vấn miễn phí. Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

Du học Pháp EEC – European Education Campus

Email          : [email protected]

Tél             : 024 39 96 65 26 / 09 36 83 65 26

Fanpage    : https://www.facebook.com/tuvanduhocuytin/

Địa chỉ       : 17T4 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *