Hội thảo Du học Pháp 2018 – Collège De Paris

Hàng năm, EEC đều tổ chức Hội thảo Du học Pháp. Đây là cơ hội để các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên được trao đổi trực tiếp với đại diện của trường.

Hội thảo Du học Pháp năm 2018

Trong những năm vừa qua, European Education Campus đã tổ chức thành công nhiều Hội thảo Du học Pháp. Tiếp nối thành công của những buổi gặp gỡ trước đó chính là Hội thảo Du học mở màn cho năm 2018. Đây là cơ hội để các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên được trao đổi trực tiếp với đại diện của trường. Và được giải đáp những thắc mắc về giáo dục Pháp cũng như được định hướng nghề nghiệp. Cụ thể khách mời đặc biệt lần này là người đứng đầu Tổ chức giáo dục Collège de Paris – ngài Olivier DE LAGARDE.

Hội thảo du học Pháp 2028 đã diễn ra thế nào?

Buổi hội thảo đã diễn ra thật hứng thú và hiệu quả với sự tham gia trực tiếp của Hiệu trưởng trường Collège de Paris, ngôi trường uy tín với chương trình đào tạo đa dạng và cực kỳ chất lượng. Các bạn học sinh – sinh viên đã được nghe giới thiệu về trường Collège de Paris: sứ mệnh, các trường thành viên, trường đối tác, đặc điểm của từng lĩnh vực (bằng cấp, chương trình đào tạo, học phí, yêu cầu đầu vào, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp … ).

Ngoài ra, xuyên suốt buổi hội thảo, các bạn sinh viên và học sinh đã không ngại liên tục đặt ra rất nhiều câu hỏi về hệ thống giáo dục tại Pháp, các chuyên ngành mũi nhọn, các chương trình đào tạo, xếp hạng, chỉ tiêu, chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,… Từ đó giúp các bạn xác định rõ định hướng nghề nghiệp của bản thânlựa chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích của mình.

Hội thảo Du học Pháp 2018 kết thúc muộn hơn dự kiến. Tuy nhiên, phải nói rằng, ai nấy cũng đều rất vui vẻ và hài lòng khi ra về. Bởi lẽ, tất cả những thắc mắc, băn khoăn đã được giải đáp một cách thỏa đáng.

 

Chúng tôi hy vọng chuỗi hội thảo sắp tới của European Education Campus sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các quý phụ huynh và các em. Xin trân trọng cảm ơn !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Du học Pháp EEC – European Education Campus

Email          : [email protected]

Tél             : 024 39 96 65 26 / 09 36 83 65 26

Fanpage    : https://www.facebook.com/tuvanduhocuytin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *