Hãy để EEC cùng bạn chắp cánh ước mơ du học Pháp

Tự hào là nhà tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu được chứng nhận kết nối bởi Tổ chức Tư vấn và Triển lãm Giáo dục Quốc tế ICEF, European Education Campus chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Pháp ở mọi trình độ (trung học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh quốc tế, trại hè,…)

European Education Campus được thành lập bởi đội ngũ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành giáo dục nói chung, và du học quan hệ quốc tế nói riêng. Bộ máy lãnh đạo EEC tự hào khi đã và đang xây dựng và phát triển được các mối quan hệ sâu rộng với nhiều đối tác trong và ngoài nước có uy tín, các trường trung học, đại học lớn.

Đến với European Education Campus, các bạn sẽ được các chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ làm hồ sơ du học Pháp từ A đến Z. EEC luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đi du học. Chúng tôi tin rằng mình có thể giúp các du học sinh tương lai lựa chọn được chương trình du học mình yêu thích với mức chi phí phù hợp nhất.

1. Tư vấn chọn trường du học

Với tiêu chí: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả, EEC luôn lắng nghe những chia sẻ từ phía học sinh. Dựa trên mong muốn, sở thích cũng như trình độ tiếng, các chuyên viên du học của EEC đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn về việc chọn ngành, chọn trường theo học tại Pháp. Ngay từ khi bắt đầu, EEC sẽ vạch rõ lộ trình làm hồ sơ du học phù hợp cho mỗi đối tượng: từ việc chọn ngành, chọn trường, học tiếng Pháp, thi chứng chỉ đến quy trình apply hồ sơ du học với Campus France.

Với các mối quan hệ đối tác sâu rộng với nhiều trường trung học, đại học lớn trên toàn nước Pháp, EEC tự tin mang đến cơ hội đăng ký học tập tại gần như tất cả trường học của Pháp (kể cả trường công lập lẫn tư thục). Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có nhiều sự lựa chọn trường học với mức học phí phù hợp nhất. 

2. Hỗ trợ xây dựng hồ sơ du học

Để đăng ký du học Pháp, bạn cần đảm bảo những điều kiện đầu vào nào? Các chứng chỉ, giấy tờ quan trọng là gì? EEC sẽ người đồng hành cùng bạn từng bước xây dựng hồ sơ du học:

  • Làm hồ sơ du học: giúp bạn xây dựng một bộ hồ sơ mạnh và hiệu quả
  • Hỗ trợ đánh giá và dịch thuật hồ sơ du học: trong quá trình làm hồ sơ, chuyên viên của EEC tư vấn về những gì cần hoặc không cần đưa vào hồ sơ. Các giấy tờ như bảng điểm, chứng chỉ cũng được EEC hỗ trợ dịch thuật.
  • Hướng dẫn cách apply hồ sơ du học trên Campus France hay Parcoursup.
  • Làm hồ sơ xin visa và luyện phỏng vấn xin visa: Giảng dạy tư duy và cách trả lời phỏng vấn thông minh trong mọi trường hợp như xin việc, xin visa,…
  • Hỗ trợ các thủ tục tài chính: đổi tiền Việt – Pháp

3. Đào tạo tiếng Pháp du học từ đầu

Chưa từng học tiếng Pháp, nhưng muốn sang Pháp du học – liệu có thể không? Hoàn toàn CÓ THỂ chỉ cần bạn quyết tâm học tiếng Pháp cùng với European Education Campus. Tại EEC, chúng tôi có đào tạo tiếng Pháp du học từ đầu, đảm bảo đủ kỹ năng và kiến thức để các bạn đi du học chỉ sau 4 tháng. 

Nâng cao trình độ tiếng Pháp cho các bạn học viên luôn là tiêu chí hàng đầu của EEC với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và môi trường lớp học chất lượng, đảm bảo sĩ số từ 4-6 học sinh.

Bắt đầu học tiếng Pháp từ con số 0 để đi du học Pháp, sau khoảng 6 tháng, nếu bạn vẫn chưa tự tin về trình độ tiếng của bản thân thì đừng quá lo lắng. Khóa học dự bị tiếng tại Pháp hoàn toàn là lựa chọn tuyệt vời: Bạn có thể học tiếng tại Pháp trong vòng 4 tháng trước khi đăng ký vào các trường đại học. Với khóa học dự bị tiếng, bạn không những cải thiện nhanh chóng các kỹ năng mà còn được thích nghi trước với môi trường và không khí học tập ở Pháp, không bị bỡ ngỡ khi bước vào giảng đường đại học.

Xem thêm: Chương trình học dự bị tại Pháp

4. Luyện ôn thi chứng chỉ tiếng Pháp

Để có thể du học Pháp bậc Cử nhân, bạn phải đạt trình độ tối thiểu là B1 để theo học khối ngành Kĩ thuật, và tối thiểu B2 nếu muốn theo học các khối ngành khác như Xã hội, Kinh tế, Kiến trúc, Y dược, Hóa sinh… Các ngành liên quan đến ngôn ngữ thậm chí đòi hỏi C1 tiếng Pháp. 

Một số trường vẫn chấp nhận học sinh có chứng chỉ B1 xin học đại học năm nhất nhưng tỉ lệ được nhận vào trường không cao. Tốt nhất bạn cần đạt trình độ B2 để có cơ hội được trường nhận cao hơn.

Và nếu muốn theo học Thạc sĩ tại Pháp, với bất cứ chuyên ngành nào, bạn cũng cần sở hữu chứng chỉ C1, nhằm theo kịp bài giảng và đáp ứng khối lượng học tập. 

Hiện nay, TCF là chứng chỉ được khuyến nghị nhiều hơn bởi Campus France, nếu bạn đã có chứng chỉ DELF B2, DALF C1/C2 thì sẽ được miễn chứng chỉ TCF.

Nếu tiếng Pháp của bạn đang ở trình độ A2 trở lên, bạn có thể làm hồ sơ cho Khóa học dự bị tiếng tại Pháp, trước khi đăng kí vào một trường đại học. Tham gia lớp học tiếng tại Pháp, giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, trình độ tiếng sẽ nhanh chóng được cải thiện. Thời gian học dự bị tiếng cũng là cơ hội để bạn làm quen với môi trường sống cũng như môi trường học tập tại Pháp.

5. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình du học

Hãy để European Education Campus cùng bạn chắp cánh ước mơ du học Pháp. Đến với trung tâm du học Pháp EEC, các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi mặt, ngay từ bước chọn “Học ngành gì? Học ở đâu? Trường nào?”. EEC sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Pháp: Từ khi bắt đầu học tiếng Pháp, cho đến khi đã thành công sang Pháp, vấn đề việc làm, nhà ở, giấy tờ hành chính…không còn là nỗi lo. EEC luôn ở bên cạnh cho tới khi bạn kết thúc chương trình học tập tại Pháp.

Qua nhiều năm thành lập và hoạt động, EEC đã giúp rất nhiều các bạn học viên thành công thực hiện ước mơ “đặt chân” đến Pháp. Với mạng lưới hàng nghìn du học sinh tại Pháp, hội du học sinh của EEC cùng nhau tạo nên một mối quan hệ chặt chẽ, gắn kết. 

Các bạn học viên của EEC đã hoặc đang học tập, làm việc ở rất nhiều vùng, thành phố của nước Pháp. Là những người đi trước, những người đã thành công và có kinh nghiệm sống và học tập tại Pháp, các bạn ấy luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ các học viên mới của EEC.

————–

European Education Campus, với tiêu chí: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả, luôn nỗ lực cùng bạn thực hiện giấc mơ chinh phục bầu trời Paris. Để biết thêm thông tin trường, visa du học Pháp,… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

FB: Du học Pháp EEC – European Education Campus

Email : [email protected]

Tel : 024 39 96 65 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *