Du học hè – Bước tiền trạm cho tương lai du học Pháp

Tại sao nên chọn chương trình Du học hè tại Pháp?

Đối với những gia đình có định hướng cho con đi du học thì các khóa học hè tại đất nước đó là sự lựa chọn tối ưu. Có thể nói rằng đây chính là bước đệm để các con tự mình trải nghiệm và bắt đầu 1 cuộc sống mới đòi hỏi tính tự lập cao. Nhờ đó trẻ sẽ dễ dàng vượt qua “cú sốc văn hóa” khi chính thức đi du học dài hạn trong một vài năm tới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các khóa du học hè tại Pháp, European Education Campus xin gửi tới các vị phụ huynh chi tiết chương trình năm 2018 :

1. Mục đích của chương trình

Sau một kỳ học tập căng thẳng với bài vở ở trường, lớp học thêm và ở nhà thì kỳ nghỉ hè chắc chắn sẽ là khoảng thời gian xả stress để lại năng lượng cho năm học mới. 

Được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam trong lứa tuổi 7-17, kết hợp giữa các hoạt động học tập và thăm quan vui chơi, chương trình Du học hè tại Pháp giúp các con vừa trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Pháp lại vừa có khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa hè.

Thông qua chương trình Du học hè Pháp 2018 này, các con sẽ được trải nghiệm việc học ngoại ngữ trong một môi trường bản xứ, thỏa thích khám phá những địa danh nổi tiếng, văn hóa, ẩm thực và con người Pháp.

Trải nghiệm tại Pháp là một món quà thực sự ý nghĩa cho các con trong mùa mùa hè này
Sau 1 tháng hè tự chăm sóc bản thân từ sinh hoạt đến học tập, các bạn học sinh đều trở nên tự lập hơn. Nhiều bậc phụ huynh đã rất ngạc nhiên vì con mình năng động, tự tin, hoạt bát và chủ động hơn chỉ sau 2-4 tuần du học hè.

2. Đối tượng

Các bạn học sinh từ 7 – 17 tuổi

3. Thời gian

2 – 4 tuần 

4. Địa điểm

European Education Campus cung cấp các địa điểm và thiết kế chương trình du học hè phù hợp cho từng khóa. Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo : 

Các thành phố nổi bật : Paris, Nice, Montpellier, Tours, Biarritz, La Rochelle, Amboise,… 

Thăm quan Bảo tàng Louvre
Thăm quan Nhà thờ Đức Bà
Giao lưu ngôn ngữ và văn hóa cùng các bạn học sinh quốc tế


5. Chi phí

Liên hệ cho EEC.

Tại sao lựa chọn European Education Campus để tham gia du học hè Pháp?

  • Hàng năm chúng tôi đều tổ chức các chuyến đi du học hè tại Pháp
  • Trên 15 năm kinh nghiệm tổ chức, dẫn đoàn, trưởng đoàn các chương trình du học
  • Luôn đảm bảo an toàn cho đoàn

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình du học hè hãy liên lạc với European Education Campus để được tư vấn miễn phí. Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

Du học Pháp EEC – European Education Campus

Email: [email protected]

Tél: 024 39 96 65 26 / 09 36 83 65 26

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocuytin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *