DU HỌC HÈ 2018 – VƯƠN RA THẾ GIỚI

~~~~~~~~~ DU HỌC HÈ – HÀNH TRANG TỰ LẬP CHO CON ~~~~~~~~~ 

Từ thứ 2 đến thứ 6, con luôn cần ba mẹ đánh thức, chuẩn bị đồ ăn và đưa tới trường vào mỗi sáng ? chiều ba mẹ đến đón rồi cấp tốc đến các lớp học thêm? Con bạn đã trang bị được cho mình tính tự lập và kỹ năng sống cần thiết?

Bạn đã từng nghĩ rằng mô tuýp đó dường như đã làm mất đi ở con bạn cái tôi cá nhân, sự tự lập và tính sáng tạo?

Tham gia 1 kỳ du học hè Pháp – đây sẽ là lần đầu tiên các con rời xa vòng tay bố mẹ, cùng các bạn bè cùng trang lứa để hòa vào 1 cuộc sống hoàn toàn mới mẻ. Tại đây, con khám phá thế giới, khám phá chính bản thân mình. Không còn được bao bọc kỹ lưỡng bởi gia đình thân thuộc, chắc chắn sau khi trở về, ba mẹ sẽ nhìn thấy ở con thật khác: sẽ tự tin và bản lĩnh hơn.

Với những trăn trở đó, European Education Campus luôn kỳ vọng được mang tới cho các con một chuyến đi CHƠI mà HỌC, đi để lớn, đi để học hỏi và trải nghiệm.

Hãy để con đi để thấy con lớn khôn

DU HỌC HÈ CHÂU ÂU CÙNG EEC

EUROPEAN EDUCATION CAMPUS tự hào giới thiệu trại hè tiếng Pháp dành cho các bạn học sinh từ 7 – 17 tuổi.

Đây là chương trình đươc thiết kế riêng cho từng cấp học : Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức các chuyến đi giao lưu Ngôn ngữ – Văn hóa, chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều chương trình chất lượng với các đối tác UY TÍN nhất. EEC luôn mong muốn mang đến cho các con một mùa hè tuyệt vời mà trên hết trẻ được phát triển toàn diện không chỉ là tri thức mà còn được giáo dục nhân cách, kỹ năng sống và thể chất.

TRẢI NGHIỆM DU HỌC HÈ

Không giống với những chuyến đi tham quan du lịch thông thường, DU HỌC HÈ là khoảng thời gian vừa đủ để các con trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Quyền lợi của con :

  • Sinh hoạt cùng gia đình người Pháp, đây chính là cơ hội cho con được thực hành tiếng Pháp.
  • Được học tiếng Pháp tại các trường đối tác UY TÍN xen kẽ với lịch tham gia hoạt động ngoại khoá như thể thao và cắm trại ngoài trời. Những hoạt động này sẽ được giám sát rất kỹ bởi Trưởng đoàn, đội ngũ quản lý và giáo viên.
  • Thăm quan thủ đô Paris và các thành phố : Montpellier, La Rochelle, Nice, Eze Village, Monaco, Loches, Poitier, Amboise, Tours. Trong đó không thể không kể tới những địa điểm lý tưởng như : công viên giải trí Disneyland, lâu đài Nice, trải nghiệm tại cơ sở chế tạo nước hoa, …

Thế nên, việc đầu tư cho các con được trải nghiệm mùa hè tại đất nước hình lục lăng xinh đẹp cùng với European Education Campus là hoàn toàn xứng đáng.

—————————–

Liên hệ để được tư vấn du học miễn phí:

DU HỌC PHÁP EEC – EUROPEAN EDUCATION CAMPUS

📧 Email : [email protected]

☎ Tel : 024 39 96 65 26

🌐 Website: www.eec.edu.vn

↪️ Facebook: @tuvanduhocuytin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *