Chúng tôi là ai ?

Sứ mệnh của Du học Pháp EEC – European Education Campus

Du học Pháp EEC – European Education Campus tự hào là nhà tư vấn du học chuyên nghiệp đã được chứng nhận kết nối bởi Tổ chức Tư vấn và Triển lãm Giáo dục Quốc tế ICEF. Với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên, thực tập sinh quốc tế và phụ huynh với các trường, tập đoàn và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, EEC chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn hồ sơ du học Pháp và các nước khác, ở mọi trình độ (trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh quốc tế, trại hè thiếu nhi …).
Logo được cấp bởi Tổ chức Tư vấn và Triển lãm giáo dục Quốc tế ICEF dành riêng cho các đối tác chính thức của Tổ chức, với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên, thực tập sinh quốc tế và phụ huynh với các trường, tập đoàn và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

Đội ngũ của chúng tôi

Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm và có mối quan hệ sâu rộng với nhiều đối tác trong và ngoài nước có uy tín, các trường đại học lớn, EEC cam kết làm hài lòng các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên với tiêu chí: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả, giúp cho các du học sinh tương lai lựa chọn được chương trình du học mình yêu thích với mức chi phí phù hợp nhất.

Đến với European Education Campus, chúng tôi luôn dõi theo và đông hành cùng các bạn từ những bước đầu chuẩn bị hồ sơ cho đến suốt chặng đường chinh phục giấc mơ. Chúng tôi cam kết luôn sát cánh bên bạn và cùng bạn giải quyết moi khó khăn, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất có thể cho chuyến đi của mình.

Hãy cùng chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trời Âu của bạn !

——————————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Du học Pháp EEC – European Education Campus

Email: [email protected]

Tél: 024 39 96 65 26 / 09 36 83 65 26

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocuytin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *